Best No:1 Instant Rava Dosa Recipe in Tamil/உடனடி ரவா தோசை செய்முறை

0
74
Instant Rava Dosa Recipe in Tamil:

Instant Rava Dosa Recipe in Tamil/உடனடி ரவா தோசை செய்முறை:

Instant Rava Dosa Recipe in Tamil

(Instant Rava Dosa Recipe in Tamil)-உடனடி ரவா தோசை செய்முறையைப் பற்றி: எல்லா சந்தர்ப்பங்களுக்கும் சரியான உணவு. வெறும் 30 நிமிடங்கள் மற்றும் எளிமையான பொருட்கள், இந்த அற்புதமான தோசையை உங்கள் மதிய உணவு, இரவு உணவு அல்லது காலை உணவுக்கு சாப்பிடலாம். நாம் ‘உடனடி’ என்று சொல்லும் போது, நாம் உண்மையில் உடனடி என்று அர்த்தம். எனவே, அதை நம்பும்படி செய்யுங்கள்.

உடனடி ரவா தோசை/Instant Rava Dosa Recipe in Tamil:

Instant Rava Dosa Recipe in Tamil

1) கப் ரவா/சுஜி/ரவை

2) 3/4 கப் அரிசி மாவு

3) 1/4 கப் அனைத்து உபயோக மாவு

4) 1 டீஸ்பூன் புதிய தேங்காய் (துண்டுகள்)

5) 1 டீஸ்பூன் ஜீரா

6) 2-3 பச்சை மிளகாய், துண்டாக்கப்பட்ட

7) 1/4 கப் தனியா

8) 1/2 நடுத்தர வெங்காயம் (துண்டுகளாக்கப்பட்ட)

9) உப்பு ( சுவைக்கு ஏற்ப)

10) 2 3/4 கப் தண்ணீர்

11) 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய்

12) 1 டீஸ்பூன் நெய் / தெளிவுபடுத்தப்பட்ட வெண்ணெய்.

And Also Read This:

உடனடி ரவா தோசை செய்வது எப்படி/How to Make Instant Rava Recipe Dosa in Tamil:

Instant Rava Dosa Recipe in Tamil

1. காய்கறிகளை பகடை / துண்டுகளாக நறுக்கவும். ஒரு பாத்திரத்தில் ஒதுக்கி வைக்கவும்.

2. ஒரு பெரிய கலவை கிண்ணத்தில் ரவா, அரிசி மாவு, அனைத்து பயன்பாட்டு மாவு மற்றும் தண்ணீர் சேர்க்கவும். நன்றாக கலக்கு. அரை மணி நேரம் ஒதுக்கி வைக்கவும்.

3.அரை மணி நேரம் கழித்து வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி, சீரகம், தேங்காய் துண்டுகள் மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும். நன்றாக கலக்கவும்.

4.ஒரு பெரிய நான்-ஸ்டிக் பானை மிதமான தீயில் எடுத்து, அதன் மேற்பரப்பில் சிறிது தெளிக்கப்பட்ட வெண்ணெய் தடவி, அது சூடாகும் வரை காத்திருக்கவும்.

5.இப்போது மாவை கொண்டு பெரிய துளைகளை நிரப்பவும். தோசையின் வெளிப்புறத்தில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றவும்.

6. விளிம்புகள் பழுப்பு நிறமாக இருப்பதைப் பார்த்தவுடன், கூர்மையான முனைகள் கொண்ட ஸ்பேட்டூலாவைப் பயன்படுத்தவும், தோசை கடாயில் ஒட்டவில்லை என்பதை உறுதிப்படுத்தவும்.

7. இப்போது தோசையைத் திருப்பி மறுபுறம் சமைக்கவும். ½ -1 நிமிடம்.

8.ஒரு ஸ்பேட்டூலாவைப் பயன்படுத்தி சமைத்தவுடன் தோசையை கிரிடில் அல்லது கடாயில் இருந்து அகற்றி ஒரு தட்டில் வைக்கவும்.

9.மீதமுள்ள ரவா தோசை மாவுடன் அதே செயல்முறையை மீண்டும் செய்யவும்.

10.சிறிது தேங்காயுடன் சூடாகப் பரிமாறவும். சட்னி, சிவப்பு சட்னி மற்றும் சாம்பார்.

Cooking tips in Tamil

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here