Best No:1 Cooking tips/white kurma recipe

0
262
white kurma recipe

white kurma recipe ஒயிட் குருமா ரெசிபிக்கான முழுமையான வழிகாட்டி & அது எப்படி உங்கள் உடல் எடையை குறைக்க உதவும்

வெள்ளை குருமா ரெசிபி (white kurma recipe)என்பது உடல் எடையை குறைக்கும் ஒரு செய்முறையாகும், இது பல நூற்றாண்டுகளாக பயன்பாட்டில் உள்ளது. இன்று, வெள்ளை குருமா ரெசிபி எப்படி உங்கள் உடல் எடையை குறைக்க உதவும் என்பதை பற்றி பேச போகிறோம்.

white kurma recipe

 

உடல் எடையை குறைக்க(Weight loss) இந்த செய்முறையை பயன்படுத்துபவர்கள் பலர் உள்ளனர். இருப்பினும், இது அனைவருக்கும் வேலை செய்யாது என்பதே உண்மை. சிலரால் அதன் பலன்களை அனுபவிக்க முடியாமல் போகலாம். ஏனென்றால், ஒவ்வொருவரின் வளர்சிதை மாற்றமும் வேறுபட்டது மற்றும் சிலரால் மற்றவர்கள் செய்வது போல் பொருட்களை உடைக்க முடியாமல் போகலாம்.

வெள்ளை குருமா ரெசிபி(white kurma recipe) முதன்முதலில் இமயமலை மலைகளுக்கு அருகில் வாழ்ந்த பழங்கால பழங்குடியினரால் செய்யப்பட்டது. அவர்கள் தங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும், தங்களை ஆரோக்கியமாக வைத்துக் கொள்ளவும் இந்த செய்முறையைப் பயன்படுத்தினார்கள். அதனால்தான் இது பல நூற்றாண்டுகளாகப் பயன்படுத்தப்பட்டு வருகிறது, இன்று அதில் பல வேறுபாடுகள் உள்ளன.

அறிமுகம்: வெள்ளை குருமா(white kurma recipe) மற்றும் அதன் ஆரோக்கிய நன்மைகள் என்ன?

வெள்ளை குருமா(white kurma recipe) என்பது அமேசான் மழைக்காடுகளில் வளர்க்கப்படும் ஒரு பழமாகும், மேலும் இது பழங்குடியினரால் பல்வேறு நோய்களுக்கு சிகிச்சையளிக்கப் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது வெள்ளை சப்போட் அல்லது வெள்ளை சாக்லேட் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது, மேலும் இது கருப்பு விதைகளுடன் வெள்ளை சதை கொண்டது.

white kurma recipe

இந்த பழத்தின் ஆரோக்கிய நன்மைகள் நன்கு அறியப்படவில்லை, ஆனால் சில ஆய்வுகள் இது நீரிழிவு, உடல் பருமன், எடை இழப்பு மற்றும் புற்றுநோய்க்கு சிகிச்சையளிக்கப் பயன்படும் என்று காட்டுகின்றன.

white kurma recipe வெள்ளை குர்மாவின் வெவ்வேறு வகைகள் என்ன?

சந்தையில் பல்வேறு வகையான வெள்ளை குருமாக்கள் கிடைக்கின்றன. இனிப்பு மற்றும் காரமான – அவற்றை இரண்டு பரந்த பிரிவுகளாக வகைப்படுத்தலாம்.

இனிப்பு வெள்ளை குருமா பால், சர்க்கரை மற்றும் மாவு ஆகியவற்றிலிருந்து தயாரிக்கப்படுகிறது. இது பொதுவாக பிஸ்தா, பாதாம் மற்றும் திராட்சையும் கொண்டு அலங்கரிக்கப்படுகிறது. இந்த உணவின் இனிப்பு பொதுவாக அதில் பயன்படுத்தப்படும் சர்க்கரையின் அளவைப் பொறுத்தது. காரமான வெள்ளை குருமா தயிர், புளி விழுது, பூண்டு விழுது, இஞ்சி விழுது, கரம் மசாலா தூள் மற்றும் சிவப்பு மிளகாய் தூள் ஆகியவற்றிலிருந்து தயாரிக்கப்படுகிறது.

வீட்டிலேயே ஆரோக்கியமான மற்றும் சுவையான வெள்ளை குருமா செய்வது எப்படி?

வெள்ளை குருமா இந்தியாவில் பிரபலமான உணவு. இது வேகவைத்த மற்றும் மசித்த உருளைக்கிழங்கில் தயாரிக்கப்படுகிறது, மசாலாப் பொருட்களுடன் கலந்து பின்னர் ஆழமாக வறுக்கவும்.

white kurma recipe

இது வழக்கமாக காலை உணவாக வழங்கப்படுகிறது, ஆனால் நாளின் எந்த நேரத்திலும் சாப்பிடலாம்.

வெள்ளை குருமாவை வீட்டிலேயே எப்படி செய்வது என்று இந்த செய்முறை உங்களுக்குக் கற்பிக்கும்.

 தேவையான பொருட்கள்

சமையல் எண்ணெய் இரண்டு டீஸ்பூன்

பெரிய வெங்காயம் 2

பச்சை மிளகாய் 3

சோம்பு ஒரு டீஸ்பூன்

பூண்டு 5-6 பல்

இஞ்சி சிறு துண்டு

பொட்டுக்கடலை 3 ஸ்பூன்

முந்திரி பருப்பு 6

தேங்காய்த்துருவல் 1/4 கப்

வெள்ளை குருமா தாளிப்பதற்கு

எண்ணெய் 2 ஸ்பூன்

சோம்பு 1/2 ஸ்பூன்

கிராம்பு 3

பட்டை 1

பிரிஞ்சி இலை ஒன்று

பெரிய வெங்காயம் ஒன்று( பொடிதாக நறுக்கியது)

தேவையான அளவு உப்பு

நாட்டு தக்காளி 2 (நறுக்கியது)

– 1 கப் அரிசி மாவு

– 1/2 கப் தண்ணீர்

– 1/2 தேக்கரண்டி உப்பு

– 3 டீஸ்பூன் தாவர எண்ணெய்

-1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்

-1/4 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய் தூள்

– ஒரு சிட்டிகை சாதத்தை

இந்த உணவைச் செய்ய நீங்கள் பின்பற்ற வேண்டிய படிகள்: முதலில், ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசி மாவுடன் தண்ணீர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து கிளறவும். எண்ணெயைச் சேர்த்து, மாவு பதம் வரும் வரை கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும். மஞ்சள்தூள், சிவப்பு மிளகாய் தூள் மற்றும் சாதத்தை சேர்த்து மாவாக பிசையவும். சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி தட்டவும்.பிறகு அரிசி மாவை சேர்த்து மிருதுவான பேஸ்ட் ஆகும் வரை கிளறவும். தேங்காய்ப் பால் சேர்த்து, ஐந்து நிமிடங்களுக்கு அல்லது அவை ஒன்றாகச் சேரும் வரை நன்கு கலக்கவும். இறுதியாக, ஏலக்காய் பொடியைச் சேர்த்து, வெப்பத்திலிருந்து அகற்றும் முன் அவற்றை மீண்டும் இரண்டு நிமிடங்கள் அல்லது அதற்கு மேல் கலக்கவும்.

                                                                       நன்றி………..

முடிவு: பின்பற்ற எளிதான செய்முறையின் உதவியுடன் சுவையான ஆரோக்கியமான உணவை உண்ணுதல்

இந்த பகுதியில், சமையலில் சிக்கல் உள்ளவர்களுக்கு அல்லது சமைக்கத் தெரியாதவர்களுக்கு சமையல் குறிப்புகளைப் பின்பற்றுவது எவ்வளவு எளிது என்பதைப் பற்றி விவாதிப்பேன்.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here