Best NO:1 சிக்கன் மசாலா தூள் மற்றும் சிக்கன் மசாலா செய்யும் முறை

0
411
சிக்கன் மசாலா

உண்மையான இந்திய சிக்கன் ரெசிபிகளுக்கான காரமான ரகசியங்கள்

சிக்கன் மசாலா

இந்திய உணவு வகைகள் சிக்கன் மசாலா உலகில் மிகவும் பிரபலமான ஒன்றாகும். இது பல்வேறு மசாலா மற்றும் மூலிகைகள் சேர்த்து சமைக்கப்படும் காரமான மற்றும் சுவையான உணவுகளுக்கு பெயர் பெற்றது. இந்திய உணவை பல வழிகளில் செய்யலாம், ஆனால் இந்த கட்டுரை உண்மையான இந்திய கோழி சமையல் குறிப்புகளில் கவனம் செலுத்தும்.

தந்தூரி, கறி, கபாப் மற்றும் பலவற்றை உள்ளடக்கிய பல்வேறு வகையான இந்திய கோழி சமையல் வகைகள் உள்ளன. ஒவ்வொரு செய்முறையும் பயன்படுத்தப்படும் மசாலா வகை மற்றும் அவை எவ்வாறு சமைக்கப்படுகின்றன என்பதன் அடிப்படையில் அதன் தனித்துவமான சுவை சுயவிவரத்தைக் கொண்டுள்ளது. தந்தூரி சிக்கன் என்பது ஒரு பிரபலமான உணவாகும், இது பொதுவாக தயிரில் ஊறவைக்கப்படுகிறது, இது தந்தூரி அடுப்பு என்று அழைக்கப்படும் களிமண் அடுப்பில் வறுக்கப்படுகிறது. கறி உணவுகள் பல நூற்றாண்டுகளாக இருந்து வருகின்றன, மேலும் அவை இன்று மிகவும் பிரபலமான இந்திய கோழி சமையல் வகைகளில் ஒன்றாக மாறிவிட்டன, ஏனெனில் அவை செய்யப்படலாம்.

அறிமுகம்: சிக்கன் மசாலா, இந்திய சிக்கன் செய்முறை, சிக்கன் மசாலா மசாலா கலவை

கோழி பல உணவுகளில் சேர்க்க ஒரு பிரபலமான புரதம். இதை சூப்கள், சாலடுகள், கறிகள் மற்றும் பலவற்றில் பயன்படுத்தலாம். இந்த செய்முறையானது தலைமுறை தலைமுறையாக இருக்கும் மசாலா கலவையுடன் கூடிய இந்திய உணவான சிக்கன் மசாலாவுக்கானது.

சிக்கன் மசாலா

டிஷ் தானே தயாரிப்பது மிகவும் கடினம் அல்ல, அது மிகவும் சுவையாக இருக்கும்! மசாலா கலவையை மற்ற உணவுகளிலும் பயன்படுத்தலாம், எனவே அதை ஒரு பெரிய தொகுதி செய்வது மதிப்பு.

Sugar patient food list

வீட்டில் சிக்கன் மசாலா மசாலா கலவை செய்வது எப்படி?

இந்த வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட சிக்கன் மசாலா மசாலா கலவை உங்கள் சமையலை மசாலாக்க ஒரு சுவையான வழியாகும். நீங்கள் அதை மீன், சாஸ்கள் அல்லது இறைச்சிக்கு ஒரு தேய்த்தல் போன்றவற்றைப் பயன்படுத்தலாம்.

தேவையான பொருட்கள்:

– தரையில் கொத்தமல்லி 1 தேக்கரண்டி

– 1 தேக்கரண்டி அரைத்த சீரகம்

– தரையில் மஞ்சள் 2 தேக்கரண்டி

– 1 தேக்கரண்டி உப்பு

– 2 தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள்

– கருப்பு மிளகு 1 தேக்கரண்டி

– 2 தேக்கரண்டி கரம் மசாலா

முக்கிய வார்த்தைகள்: இந்திய செய்முறை, சிக்கன் மசாலா மசாலா

உங்கள் கோழிக்கு காரமான கறி மசாலா சாஸ் செய்வது எப்படி (Fish kolambu receipe)

சிக்கன் மசாலா

இந்த ரெசிபி இந்திய மற்றும் இலங்கை சமையல் முறைகளின் கலவையாகும். இது 30 நிமிடங்களுக்குள் செய்யக்கூடிய எளிய, லேசான மற்றும் சுவையான உணவாகும்.

Health tips in Tamil
தேவையான பொருட்கள்:

– 1 டீஸ்பூன் தாவர எண்ணெய்

– 2 டீஸ்பூன் நறுக்கிய பூண்டு

– 1 தேக்கரண்டி தரையில் மஞ்சள்

– 1 தேக்கரண்டி அரைத்த சீரகம்

– 1/2 தேக்கரண்டி தரையில் இலவங்கப்பட்டை

– 2 டீஸ்பூன் சிவப்பு கறி பேஸ்ட்

– 3 கப் பதிவு செய்யப்பட்ட நொறுக்கப்பட்ட தக்காளி (அல்லது புதிதாக பயன்படுத்தவும்)

– 2 கப் தண்ணீர் அல்லது கோழி குழம்பு (அல்லது காய்கறி குழம்பு பயன்படுத்தவும்)

– 1/2 கப் கனரக கிரீம் (விரும்பினால்)

– சுவைக்க உப்பு.

                                                               நன்றி……..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here