தமிழ் Best ஆரோக்கிய உணவுகள்

0
683

பாரம்பரிய தமிழ் உணவுமுறையின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்:

தமிழ்நாடு இந்தியாவின் தென்கோடியில் உள்ள மாநிலமாகும், மேலும் 72 மில்லியனுக்கும் அதிகமான மக்கள் தொகையைக் கொண்டுள்ளது. தமிழ்நாட்டுச் சமையலில் சைவ உணவுகள் நிறைந்துள்ளன, பலவகையான இறைச்சி உணவுகளும் உள்ளன. இந்தக் கட்டுரையில் தமிழர்களின் பாரம்பரிய உணவை உண்பதால் ஏற்படும் சில ஆரோக்கிய உணவுகள் நன்மைகளை ஆராயும்.

பாரம்பரிய தமிழ் உணவை உண்பதால் பின்வரும் சில ஆரோக்கிய நன்மைகள் உள்ளன:

1) ஒரு சமச்சீரான உணவு

2) கொலஸ்ட்ரால் குறைவு

3) உப்பு குறைவாக உள்ளது

நீரிழிவு அல்லது உயர் இரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்களுக்கு நல்லது.

அறிமுகம்: மக்கள் ஏன் பாரம்பரிய தமிழ் உணவை உண்கிறார்கள்?

தமிழர்களின் பாரம்பரிய உணவு முறை மேற்கத்திய உணவு முறையிலிருந்து மிகவும் வேறுபட்டது. தமிழர்களின் பாரம்பரிய உணவில் அரிசி, பருப்பு, காய்கறிகள் மற்றும் மீன்கள் உள்ளன.

இவ்வகை உணவுகளை உண்பவர்கள், அது தங்களுக்கு ஆரோக்கியமானது என நம்புகின்றனர். மேற்கத்திய உணவுகளை விட இது சுவையாக இருக்கும் என்றும் நம்புகிறார்கள். மேற்கத்திய உணவுகளை தவிர்த்து இந்த வகை உணவுகளை சாப்பிடும்போது மகிழ்ச்சியாக இருப்பதாகவும் இவ்வகை உணவுகளை உண்பவர்கள் கூறுகின்றனர்.

வெவ்வேறு பருவங்களுக்கான பாரம்பரிய தமிழ் சமையல் வகைகள்:

பாரம்பரிய தமிழ் சமையல் வகைகள் பொதுவாக நான்கு பருவங்களாக வகைப்படுத்தப்படுகின்றன. ஏனென்றால், ஒவ்வொரு சீசனிலும் கிடைக்கும் பொருட்களின் கிடைக்கும் தன்மைக்கேற்ப பாரம்பரிய உணவுகள் தயாரிக்கப்படுகின்றன.

தமிழ்நாடு இந்தியாவில் ஒரு மாநிலம் மற்றும் அது ஒரு வளமான கலாச்சாரம் உள்ளது. இந்தியாவில் உள்ள மற்ற மாநிலங்களில் இருந்து வேறுபட்டு தமிழ் மக்கள் தங்கள் பாரம்பரிய உணவுகளை சமைக்கிறார்கள். அந்த குறிப்பிட்ட பருவத்தில் கிடைக்கும் பொருட்களையே அவர்கள் தங்கள் உணவுகளை தயாரிக்கிறார்கள.

pothunalam

தமிழ் மக்கள் வெவ்வேறு பருவங்களுக்குப் பயன்படுத்தும் பல சமையல் குறிப்புகளை வைத்திருக்கிறார்கள், உங்கள் குறிப்புக்காக இங்கே சில:

1) கொட்டு பரோட்டா – இந்த உணவு பரோட்டா, காய்கறிகள் மற்றும் கறிவேப்பிலையைப் பயன்படுத்தி செய்யப்படுகிறது. கோடை காலத்தில் சாம்பார் அல்லது குருமாவுடன் சாப்பிடலாம்.

2) பொங்கல் – இந்த உணவு அரிசி, பருப்பு, கரும்பு சேர்த்து செய்யப்படுகிறது.

தமிழர்கள் பாரம்பரியமாக உண்ணும் உணவுகளின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்:

தமிழர்கள் பாரம்பரியமாக பலவகையான உணவுகளை உண்கின்றனர். இந்த உணவுகள் அரிசி, பருப்பு, காய்கறிகள் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களால் செய்யப்படுகின்றன.

இந்த உணவுகளின் ஆரோக்கிய நன்மைகள் புரதங்கள், வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் போன்ற ஊட்டச்சத்துக்களின் அதிக உள்ளடக்கம் காரணமாகும். இந்த உணவுகளில் குறைந்த அளவு நிறைவுற்ற கொழுப்புகள் உள்ளன, இது எடை மேலாண்மைக்கு உதவுகிறது.

இந்த பகுதி பாரம்பரியமாக உண்ணப்படும் இந்த உணவுகள் உடலுக்கு வழங்கும் நன்மைகளைப் பற்றி விவாதிக்கிறது.motivation quotes in tamil

 தமிழ் உணவுமுறையின் முக்கியத்துவம்:

இந்திய உணவில் தமிழ் உணவு முதன்மையானது, அதன் முக்கியத்துவத்தை சாதாரணமாக எடுத்துக் கொள்ளக்கூடாது.

கபம்,வாதம்,பித்தம் என்றால் என்ன.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here